Danh mục

Tuyển sinh Thạc sĩ

Tuyển sinh trình độ thạc sĩ Quản trị nhân lực, đợt 2 tháng 9 năm 2021

23/06/2021

      Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực, đợt 2 tháng 9 năm 2021 (cao học khóa 27B). Chi tiết Thông báo tuyển sinh xem tại Phụ lục 1 hoặc Xem chi tiết tại đây. Một số thông tin cụ thể:

1.Giới thiệu chung

      Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực được thiết kế giúp người học có kiến thức cập nhật, hiện đại về quản trị – quản lý và kiến thức nâng cao, chuyên sâu về quản trị nhân lực; có kỹ năng quản trị nhân lực thành thạo; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề chuyên môn thuộc quản trị nhân lực. Người học cũng có năng lực nghiên cứu thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực quản trị nhân lực tại các trường đại học, các viện nghiên cứu; trở thành các lãnh đạo, nhà quản trị ở các bộ phận về quản trị nhân lực và có liên quan ở các cấp thuộc mọi thành phần kinh tế trong các ngành, lĩnh vực; các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị nhân lực định hướng nghiên cứu Xem chi tiết tại đây

       Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị nhân lực định hướng ứng dụng Xem file chi tiết tại đây

2. Điểm nổi bật của chương trình

     – Trường Đại học Thương mại là địa chỉ đào tạo Sau đại học có uy tín, với quy mô đào tạo ổn định, môi trường học tập minh bạch, không tiêu cực và chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao.

     – Theo khảo sát các thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Thương mại được đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về năng lực chuyên môn, đáp ứng tốt  yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, vận dụng tốt các kỹ năng trong công việc ở các vị trí, cương vị  khác nhau (lãnh đạo, quản lý, điều hành,…)

      – Các học phần trong chương trình đào tạo được sắp xếp theo hướng linh hoạt, tinh gọn trong thời gian 24 tháng, trong đó thời gian học là 18 tháng, làm luận văn tốt nghiệp trong 6 tháng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người học trong việc lập kế hoạch học tập và công tác.

      – 100% giảng viên tham gia chương trình đào tạo đều có học vị tiến sĩ trở lên và có nhiều kinh nghiêm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và hướng dẫn khoa học.

3. Thời gian, địa điểm thi và thời gian đào tạo

Ngày thi (dự kiến): 25, 26/9/2021

Địa điểm tổ chức thi: Trường Đại học Thương mại

Thời gian đào tạo: 2,0 năm (24 tháng) trong đó thời gian học là 18 tháng, làm luận văn tốt nghiệp trong 6 tháng.

4. Các môn thi tuyển

– Môn cơ bản: Kinh tế học

– Môn cơ sở ngành: Quản trị nhân lực căn bản

– Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thí sinh dự thi được miễn thi tiếng Anh được quy định tại Mục 4 và Phụ lục 1 của Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ)

5. Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh

    a. Hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ bằng 2 hình thức: kê khai thông tin online và nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Danh mục giấy tờ cần thiết phải nộp đề nghị xem tại Phụ lục 2 (File chi tiết đính kèm).

Thời hạn nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6: từ ngày 18/6/2021 đến 16/7/2021 và từ ngày 02/8/2021 đến 03/9/2021

    b. Lệ phí thi tuyển sinh 420.000đ (nộp cùng lúc nộp hồ sơ), bao gồm : Lệ phí thụ lý hồ sơ: 60.000đ, Lệ phí thi: 120.000đ/môn.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách nộp lệ phí thi tuyển sinh:

– Cách 1.Nộp trực tiếp cùng lúc nộp hồ sơ dự thi.

– Cách 2. Chuyển khoản đến Số tài khoản: 1021493056

Chủ tài khoản: Trường Đại học Thương mại

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Hà Thành

Nội dung chuyển khoản:LPT27B_Họ và tên_chuyên ngành (Ví dụ: LPT27B_Nguyen Van A_QLKT)

6. Học Bổ sung kiến thức

Quy định cụ thể về số môn học bổ sung kiến thức, danh mục ngành đúng, ngành gần, ngành khác và mã ngành xem tại Mục 5 của Thông báo tuyển sinh và thực hiện theo Quyết định số 608/QĐ-ĐHTM ngày 14/5/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại: vui lòng Xem chi tiết tại đây.

Lịch học, lịch thi cụ thể từng môn học bổ sung kiến thức sẽ được gửi qua email và công bố trên website http://saudaihoc.tmu.edu.vn, hoặc xem chi tiết tại File đính kèm.

Học phí học bổ sung: 1.200.000đ/học phần.

7. Ôn thi

Nhà trường tổ chức ôn tập các môn thi, học buổi tối hoặc cuối tuần theo hình thức online. Thời lượng mỗi môn ôn tập 5 buổi, 4 tiết/buổi. Lệ phí ôn thi: 350.000đ/môn thi.

Thời gian đăng ký: từ ngày 18/6/2021 – 31/8/2021.

Lịch học, lịch thi cụ thể từng môn học ôn thi sẽ được gửi qua email và công bố trên website  http://saudaihoc.tmu.edu.vn. hoặc xem chi tiết tại Tại đây

8. Thông tin liên hệ:

Phòng Quản lý Sau Đại học, Phòng 101, 105 – Tầng 1, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Website Trường Đại học Thương mại: http://tmu.edu.vn

Website Phòng Quản lý Sau Đại học: http://saudaihoc.tmu.edu.vn

Hotline/Zalo: 0901.716.333.

Email: sdh@tmu.edu.vn

Facebook: Phòng Quản lý Sau đại học – Trường Đại học Thương mại

      Phụ lục 1: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt tháng 9 năm 2021 >>> File chi tiết

      Phụ lục 2: Hướng dẫn nộp và giấy tờ hồ sơ dự thi cao học >>>> File chi tiết