HƯỚNG DẪN CÁCH TRUY CẬP, SỬ DỤNG TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ, TÀI LIỆU SỐ TẠI THƯ VIỆN

00:00 20/09/2016

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc cập nhật tài liệu số, tài liệu điện tử phục vụ người học tại trường ĐHTM học và thi online trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19. Trung tâm TT Thư viện đã cập nhật thêm một số tài liệu gồm: Sách giáo trình, Đề tài nghiên cứu khoa học, Kỷ yếu hội thảo, Luận văn, Luận án,... lên cổng thông tin của Thư viện, giúp bạn đọc truy cập từ xa phục vụ việc học tập, nghiên cứu. Thông tin hướng dẫn truy cập tài liệu điện tử của thư viện và các nguồn học liệu mở khác xin tham khảo tại phần hướng dẫn phía dưới.Trân trọng Thông báo!

Thông báo về hoạt động của Nhà trường trước diễn biến dịch Covid-19

13:27 30/03/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại thông báo:

Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý tiếp tục nhiệm kỳ 2016 – 2021

11:27 18/03/2020

Sáng ngày 17/3/2020, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ quản lý các đơn vị trực thuộc trường tiếp tục nhiệm kỳ 2016 – 2021: Trưởng khoa Tiếng Anh; Trưởng khoa SĐH; Phó TP. KT&ĐBCLGD; Trưởng các BM: Toán, Quản trị DVKSDL, Nguyên lý Marketing; Phó T.BM Kế toán QT; GĐ Trung tâm NC&ĐT kỹ năng nghề nghiệp.

Market đại hội chi bộ Khoa Sau Đại học 20 22

Đại hội Chi bộ Khoa Sau Đại học nhiệm kỳ 2020-2022

10:01 18/03/2020

Vào 14 giờ 00 chiều ngày 16/3/2020, tại phòng họp số 02 nhà I , Chi bộ Khoa Sau Đại học đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại. Đại hội còn có sự tham dự của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.Trên cơ sở bám sát các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, Chi bộ Khoa Sau Đại học đã thực hiện đầy đủ, đúng quy trình, thủ tục tiến hành Đại hội.