Thư cảm ơn

Website: http://tmu.edu.vn
                                                                          Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2018

THƯ CẢM ƠN

Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập (1998-2018) Khoa Sau đại học, Trường Đại học Thương mại đã kết thúc và để lại dấu ấn không thể phai mờ đối với toàn thể cán bộ, viên chức của Khoa. Để có được một lễ hội long trọng và thành công, Khoa Sau đại học xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất và những tình cảm yêu thương của các vị khách quý, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục và các thế hệ học viên cao học, nghiên cứu sinh của Trường.
          Trong quá trình tổ chức Lễ kỉ niệm, chắc chắn Khoa Sau đại học không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót. Khoa rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục và các thế hệ học viên, nghiên cứu sinh của Trường.
          Kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục và các thế hệ học viên, nghiên cứu sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
          Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN TỔ CHỨC