Tin hoạt động

Thư mời tham dự lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Khoa Sau Đại học trường Đại học Thương mại

Thứ hai - 15/10/2018 15:11
banner 20 nam khoa SDH FINAL FINAL
Trường Đại học Thương mại     KHOA SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
     79 - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
     Website: http://saudaihoc.tmu.edu.vn

THƯ MỜI

THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA SAU ĐẠI HỌC
                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Kính gửi: …………………………………………………………….

Khoa Sau đại học, Trường Đại học Thương mại được thành lập theo Quyết định số 862/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 27/4/1998 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua chặng đường 20 năm phát triển, với quy mô tuyển sinh hàng năm từ 650-700 thạc sĩ và 50-70 tiến sĩ, Khoa Sau đại học đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển đào tạo sau đại học của Nhà trường, khẳng định vị thế là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước.
          Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập (1998-2018), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, Khoa Sau đại học tổ chức Hội thảo khoa học (ngày 13/11/2018) và Lễ hội giao lưu gặp mặt các thế hệ thầy/cô giáo, nhà quản lý, các đơn vị liên kết, học viên cao học, nghiên cứu sinh (ngày 17/11/2018).
          Khoa Sau đại học trân trọng kính mời các học viên, nghiên cứu sinh, cựu học viên, cựu nghiên cứu sinh về tham dự Hội thảo khoa học và Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Khoa. Chương trình, thời gian cụ thể của mỗi sự kiện sẽ được đăng trên website của Khoa và gửi tới các anh, chị qua địa chỉ email của lớp và cá nhân.
         Để góp phần vào sự thành công của các sự kiện quan trọng này, Khoa Sau đại học mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các lớp cao học, nghiên cứu sinh; cựu học viên, cựu nghiên cứu sinh. Khoa Sau đại học trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự tham gia và những đóng góp quý báu của các anh, chị cho các hoạt động của Khoa trong dịp kỉ niệm này. Chúc các anh, chị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
        Trân trọng!
  TM. BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG KHOA SAU ĐẠI HỌC

PGS,TS. Nguyễn Thị Phương Liên