Chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ sử dụng trong tuyển sinh và đào tạo sau đại học

09/08/2023

Trường Đại học Thương mại thông báo cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và thí sinh đăng kí dự tuyển các loại chứng chỉ hợp lệ mà Trường chấp nhận sử dụng trong tuyển sinh và đào tạo sau đại học.

- Các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP) của các đơn vị được Bộ Giáo dục và đào tạo phê duyệt.

- Các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài (tiếng Anh và các ngôn ngữ khác) đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, được công bố trên cổng thông tin của Bộ.

Danh sách các loại chứng chỉ và địa điểm thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên tục được cập nhật trên Cổng thông tin của Bộ. Các nghiên cứu sinh, học viên và thí sinh cần theo dõi trên Cổng thông tin của Bộ và Viện Đào tạo Sau đại học để lựa chọn đơn vị tổ chức thi cấp chứng chỉ hợp lệ.

Chi tiết thông báo tại file đính kèm