Thông báo

Chương trình Lễ khai giảng các lớp nghiên cứu sinh khóa 36B, cao học khóa 29B và trao bằng tiến sĩ năm 2023

24/11/2023
Trường Đại học Thương mại thông báo Kế hoạch tổ chức “Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khoá 36B, cao học khoá 29B và trao bằng tiến sĩ năm 2023” như sau:

Thời gian: 9h00, Chủ nhật ngày 03 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại, Số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nội dung chương trình:

1.    Văn nghệ chào mừng

2.   Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3.  Công bố Quyết định công nhận trúng tuyển nghiên cứu sinh khoá 36B và cao học khoá 29B

4.   Diễn văn khai giảng và chúc mừng tân tiến sĩ của Hiệu trưởng

5.   Đại diện nghiên cứu sinh khoá 36B và học viên cao học khoá 29B phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

6.   Công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ năm 2023

7.   Đại diện tân tiến sĩ phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

8.   Trao bằng cho các tân tiến sĩ

9.   Bế mạc và chụp ảnh lưu niệm.

Lưu ý: Sau chương trình lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ, các lớp NCS khóa 36B, cao học khóa 29B sẽ nghe phổ biến kế hoạch học tập toàn khóa, quy chế đào tạo sau đại học và hướng dẫn sử dụng, tra cứu dữ liệu thư viện.

Trân trọng thông báo!