Tọa đàm về "Phát triển chiến lược xuất bản: Chia sẻ kinh nghiệm"

05/09/2024

Nhằm thực hiện kế hoạch hỗ trợ tăng cường công bố quốc tế cho giảng viên, nhà nghiên cứu tại trường ĐHTM, Tạp chí KHTM cùng TTNC&PTKHCN đồng tổ chức buổi Tọa đàm về Phát triển chiến lược xuất bản: Chia sẻ kinh nghiệm. Trường Đại học Thương mại thông báo đến các Đơn vị trực thuộc, giảng viên, nghiên cứu sinh quan tâm tham dự tọa đàm, cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm theo chủ đề tọa đàm. Trong đó mỗi Đơn vị phân công 04 giảng viên/ nghiên cứu sinh tham dự trực tiếp; các giảng viên/ nghiên cứu sinh khác có nhu cầu tham dự trực tiếp hoặc trực tuyến.

Diễn giả:  GS.TS. Hiram Ting, giảng viên trường i-CATS University College, Sarawak, Malaysia, Australia.

Thời gian tổ chức và hình thức tọa đàm:

- Thời gian: 14:00-15:30, ngày 23/09/2024

- Hình thức: Trực tiếp tại phòng Họp 1, nhà F, và trực tuyến qua MSTeams.

Nội dung: Tọa đàm  Phát triển chiến lược xuất bản: Chia sẻ kinh nghiệm có nội dung chính dự kiến như sau:

- Đại diện ban tổ chức giới thiệu về lịch trình của tọa đàm, chủ đề và diễn giả.

- Diễn giả trình bày và chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề Phát triển chiến lược xuất bản: Chia sẻ kinh nghiệm”.

- Hỏi đáp và thảo luận mở về chủ đề tọa đàm và các nội dung liên quan khác.

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, đề nghị các giảng viên, nhà nghiên cứu có nhu cầu tham dự đăng ký theo đường link được cung cấp trên mạng LAN (Mục Khoa học công nghệ).

Hoặc theo đường link thông báo nội dung chi tiết về tọa đàm tại địa chỉ trang web sau: https://ceri.tmu.edu.vn/danh-muc/toa-damworkshop-4188?cat_child=4188

Hoặc liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Khoa học Công nghệ - Trường Đại học Thương mại (Đ/c Cù Nguyên Giáp). Email: ceri@tmu.edu.vn

Chi tiết thông báo trong file đính kèm