Lễ ra mắt Viện đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Thương mại

20/02/2023

Hoạt động đào tạo sau đại học của Trường Đại học Thương mại bắt đầu được triển khai từ năm 1987. Trong giai đoạn đầu, do quy mô đào tạo nhỏ, hoạt động tổ chức, quản lý đào tạo sau đại học do Phòng Nghiên cứu khoa học của Trường đảm nhận. Cùng với sự phát triển của Trường, quy mô đào tạo sau đại học ngày càng tăng lên. Để nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý đào tạo sau đại học, ngày 27/4/1998 Bộ trưởng Bộ GDĐT đã ra Quyết định số 862/QĐ-BGD&ĐT-TCCB cho phép Trường Đại học Thương mại thành lập Khoa Sau đại học. Ngày 24/12/2020, Khoa Sau đại học đổi tên thành Phòng Quản lý Sau đại học theo Quyết định số 1530/QĐ-ĐHTM của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.

Nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường và sứ mạng cao cả của Trường Đại học Thương mại trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước, ngày 20/02/2023 Viện Đào tạo Sau đại học được thành lập theo Nghị quyết số 86/QĐ-HĐT của Hội đồng trường Trường Đại học Thương mại trên cơ sở nền tảng của Phòng Quản lý Sau đại học.

Nhân sự kiện quan trọng này, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức Lễ ra mắt vào sáng ngày 25/02/2023

Thời gian: 8h30, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 02 năm 2023

Địa điểm: Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại; Số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình buổi Lễ

1.      Tiếp đón đại biểu

2.      Văn nghệ chào mừng

3.      Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

4.      Phát biểu của Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học

5.      Phát biểu của đại diện lãnh đạo Nhà trường

6.      Phát biểu của đại diện các thế hệ học viên cao học và nghiên cứu sinh

7.      Chụp ảnh lưu niệm

Rất hân hạnh được đón tiếp!