Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại MTTQ Hà Nội

31/03/2020

Sau khi tới thăm hỏi và ủng hộ các y, bác sĩ và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở II và ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại MTTQ Hà Nội, chiều ngày 29/3/20202, đại diện Trường Đại học Thương mại cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội đã tới thăm và ủng hộ Bếp ăn của Nhóm Thiện nguyện Từ tâm 5 tấn gạo tại địa chỉ 15 Quán Thánh. Đây là nơi cung cấp suất ăn miễn phí cho các bác sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân, tình nguyện viên… tại trung tâm y tế các quận huyện.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do UBTU MTTQ Việt Nam phát động, Ban giám hiệu Trường Đại học Thương mại đã phát động 100% cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường hưởng ứng mỗi người một ngày lương (tối thiểu 300.000 vnđ) để ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid -19. Ngoài ra, Nhà trường cũng vận động giảng viên, sinh viên, cao học viên và nghiên cứu sinh hưởng ứng đợt vận động nhắn tin “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” được tổ chức thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400.

Bản tin do nhóm phóng viên Thời sự, Đài truyền hình Hà Nội thực hiện.